Dịch VụDịch Vụ Thông Cống

LƯU Ý DÀNH CHO BẠN KHI SỬ DỤNG CHẤT THÔNG BỒN CẦU

LƯU Ý DÀNH CHO BẠN KHI SỬ DỤNG CHẤT THÔNG BỒN CẦU

Việc sử dụng chất thông bồn cầu đúng cách sẽ giải quyết được vấn đề tiền bạc và thời gian cho bạn rất nhiều và hãy để công ty thông cầu cống nghẹt chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm cho bạn.

 Lựa chọn một loại bột thông cống có thể giải quyết tất cả các vấn đề như đường cống hay bồn cầu và hầm cầu, thông nghẹt bồn rửa chén. Hay chọn một loại bột thông cống chỉ giải quyết một vấn đề, nhất là sự nguy hiểm của bột thông cống sử dụng làm sao cho đúng cách và hiệu quả. 

>>>>>>>>>>>>>>> Dịch Vụ Rút Hầm Cầu Quận 3 Giá Rẻ Tại TPHCM

Chúng ta đến với một số tính chất sau đây của bột thông cống nhé!

Đầu tiên tìm hiểu thành phần hóa học và công dụng chính bột thông cống

Đầu tiên tìm hiểu thành phần hóa học và công dụng chính bột thông cống

 

Bột thông cống là một trong những chất dùng để phân hủy các chất hữu cơ trong các đường ống dẩn nước và thoát nước, chất hửu cơ bao gồm thức ăn đổ xuống cống, giấy rác phân hủy, các con động vật rơi xuống, hay các cặn bả thành ống lâu ngày bám vào.

Chúng tôi xin kết luận với bạn một điều rằng bột thông cống thật sự chỉ có tác dụng khi bạn sử dụng trường hợp đường cống bị nghẹt với chất thải thuộc loại mềm, còn đối với trường hợp chất thải cứng thì chúng hầu như vô tác dụng. Đôi khi mùi hôi đường cống bóc lên còn dữ dội gây tác dụng ngược.

Bột thông cống để xa trẻ em và người già

Bột thông cống để xa trẻ em và người già

Bột thông cống có tác dụng không?  tính chất ăn mòn rất mạnh vì có chất kiềm trong đó nên khi sử dụng việc đeo bảo hộ vào là điều bắt buộc nhất là bạn phải để tránh xa tầm tai trẻ em ra vì nó thật sự rất nguy hiểm có thể gây bổng.

Điều này thật sự cực kỳ nguy hiểm vì tính chất của nó sẻ không khác gì axit nên sẽ gây ra tình trạng lột da và nguy hiểm hơn dính vào mắt sẽ bị mù lòa nếu không xử lý kịp.

Sử dụng bột thông cống tùy vào từng trường hợp khác nhau

Sử dụng bột thông cống tùy vào từng trường hợp khác nhau

Trong quá trình thi công công trình nhân viên chúng tôi đả nói chuyện rất nhiều trường hợp khách hàng tâm sự rằng họ đả mua khoảng ba đến 4 bịch bột thông cống về để xử lý nhưng không có tác dụng gì cả và cuối cùng vẫn phải gọi điện thoại đến cho dịch vụ chúng tôi đến giải quyết. Nên chúng tôi khuyên bạn không sử dụng bột thông cống nếu chưa biết rỏ nguyên nhân sử dụng bột thông cống.

Vấn đề trải nghiệm thực tế công ty thông cầu cống nghẹt Thịnh Phát đả từng tìm hiểu và thấy cách xử lý thông cống nghẹt bằng bột thông cống và bột thông cống thì xử lý bằng dịch vụ công ty với máy móc có thời gian thi công hoàn thành nhanh hơn rất nhiều. Ông bà xưa có câu tiền nào của nó quả là không sai, nếu rẻ thì bạn phải nắm vửng nó thì mới sử dụng được.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button