Tin Tức

Spa Trị Mụn Bằng Phương Pháp Lăn Kim

Spa Trị Mụn Bằng Phương Pháp Lăn Kim

Spa Trị mụn ngày nay bằng phương pháp lăn kim trị mụn phương pháp đang gây sốt trong giới làm đẹp hiện nay. Có rất nhiều lời quảng cáo về khả năng làm sạch mụn, mờ sẹo và đẹp da về phương pháp này. Thế nhưng liệu có đúng?

Có thể bạn quan tâm:

  • Lưu Ý Khi Lựa Chọn Công Ty Xây Dựng Lớn Nhất Việt Nam
  • Kinh nghiệm xây nhà từ các công ty xây dựng uy tín tại tphcm
  • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Để Xây Những Mẫu Nhà Ống Đẹp

1. PHƯƠNG PHÁP LĂN KIM TRỊ MỤN LÀ GÌ?

PHƯƠNG PHÁP LĂN KIM TRỊ MỤN LÀ GÌ?

Cùng tìm hiểu phương pháp lăn kim là gì? Phương pháp lăn kim là một phương pháp làm đẹp da, trị sẹo bằng cách tạo ra những tổn thương giả từ dụng cụ tay là cây lăn vi kim chứa từ 150 đến 500 mũi kim siêu nhỏ hoặc máy lăn kim có 2 đến 8 mũi kim. Mục đích tạo tổn thương giả là để tạo đường dẫn truyền các chất tái tạo giúp phục hồi da.

2. CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Cơ chế hoạt động của phương pháp lăn kim

Lăn kim trị mụn spa. Với số lượng lớn đầu kim siêu nhỏ (đường kính lớn nhất 0.12mm) được thiết kế từ vật liệu thép đặc biệt để đạt được độ cứng tối ưu. Dễ dàng xuyên vào lớp biểu bì đi sâu xuống da. Đâm tới những vị trí có nhân mụn ẩn sâu. Tạo ra các tổn thương giả làm đường dẫn các dưỡng chất nhưng không gây hại cho da. Dưỡng chất tế bào gốc được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha.

3. LĂN KIM TRỊ MỤN CÓ TỐT KHÔNG?

LĂN KIM TRỊ MỤN CÓ TỐT KHÔNG?

Lệu pháp trị mụn bằng lăn kim có tốt không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: làn da của mỗi người, tay nghề của kỹ thuật viên, dụng cụ thực hiện…

4. HIỆU QUẢ SAU KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA SPA HUYỀN TRÂN

HIỆU QUẢ SAU KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA SPA HUYỀN TRÂN
  • Làm sạch mụn và trị nhân mụn ẩn sâu bên trong.
  • Không làm mỏng và yếu da.
  • Không gây kích ứng da
  • Lỗ chân lông được thu nhỏ, hạn chế các tác nhân gây mụn.
  • Không sưng đau, chảy máu.
  • Sinh hoạt thường ngày diễn ra bình thường.

Lưu ý: Sau khi thực hiện phương pháp lăn kim trị mụn, bạn tuyệt đối phải tránh nắng thật kỹ, không nên đến gần những nơi có nguồn nhiệt cao và những nơi nhiều khói bụi,  không thực hiện các liệu pháp xông hơi sau khi lăn kim, hạn chế ra đường trong khoảng thời gian đầu,…

bạn tuyệt đối phải tránh nắng thật kỹ

Trên đây là một số thông tin về phương pháp lăn kim trị mụn, hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp này. Ngoài ra, chị em cũng không nên tự ý lăn kim trị mụn tại nhà khi chưa có đủ kinh nghiệm và các dụng cụ đạt tiêu chuẩn vệ sinh.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button