Tin Tức

Top 10 Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam

1


Phương Trinh

Học Viện Quốc Tế Spa Thanh Huyền – Nơi Đào Tạo Ra Những Học Viên Spa Giỏi Nhất

Học Viện Quốc Tế Spa Thanh Huyền là nơi đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng và chuyển giao kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc. Được trực tiếp Giám Đốc Thanh Huyền tu nghiệp tại Seoul Hàn Quốc và Tốt nghiệp bằng Master Eyebrow and lip tại Seoul Hàn Quốc tháng 8/2010. Hàng ngàn học viên đã tốt nghiệp thành công tại đây và trở thành những kỹ thuật viên chuyên nghiệp hoặc những người chủ kinh doanh spa – thẩm mỹ lớn mạnh.

Thành lập hơn 10 năm Học Viện Spa Thanh Huyền liên tục phát triển mạnh trở thành Thương Hiệu dẫn đầu tại Việt Nam về Đào Tạo Phun Xăm Thẩm mỹ và Đào Tạo Spa. Giám Đốc Thanh Huyền người có công đầu phát triển Nghề Spa- Phun Xăm Thẩm Mỹ theo hướng chuyên nghiệp. Cô đã tu nghiệp tại: Singcapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật bản, Malaysia. Cô đã không ngừng tìm tòi mang về Việt Nam các Kỹ Thuật làm đẹp an toàn trên thế giới.

Năm 2019 Học Viện Spa Thanh Huyền đã mở rộng các Trụ Sở Đào Tạo tại Bangkok Thái Lan, Seoul Hàn Quốc, Ginza Nhật bản. Đây là các nước có ngành thẩm mỹ phát triển hàng đầu Thế giới. Nâng tầm phát triển Nghề Làm Đẹp Việt Nam.

Trong nhiều năm liền Học Viện Spa Thanh Huyền liên tục được Nhà Nước Việt Nam trao tặng các Bằng Khen Danh Giá như:

 • Sản Phẩm- Dịch vụ Uy Tín Chất lượng 2015
 • Giám Đốc Thanh Huyền- Doanh nhân Tâm Tài 2016
 • Spa Thanh Huyền- Thương Hiệu Vàng 2017
 • Giám Đốc Thanh Huyền- Chuyên Gia Chăm sóc sắc đẹp Hàng Đầu Việt Nam 2017.
 • Học Viện Thanh Huyền- Thương Hiệu Mạnh Asean Châu Á Thái Bình Dương 2019.

Học viên khi đăng ký học các khoá học Tại Quốc tế sẽ được cấp bằng có giá trị trên 50 nước và được giảng dạy bởi các Chuyên Gia Hàng Đầu Thế giới. Được nhà trường hổ trợ toàn bộ chi phí máy bay, chi phí khách sạn, hổ trợ thông dịch viên và xe đưa rước suốt khoá học.


Học viện Spa Thanh Huyền hiện đang đào tạo các khoá học như:

 • Khoá Master Spa – Khoá Học Toàn Diện. ( Học tại Việt Nam – Giám Đốc Thanh Huyền trực tiếp Giảng Dạy ). Khoá Học Đặc Biệt dành cho các bạn muốn mở spa và Xây dựng Spa Thành Công. Học và Thực hành trực tiếp trên người thật với 10 loại máy móc Công Nghệ spa Cao Cấp. Cấp bằng có giá trị Toàn Quốc, Hổ trợ mở spa và Cam Kết việc làm sau 100% sau khi tốt nghiệp.
 • Khóa Spa cao cấp học tại Bangkok Thái Lan ( Học với 100 % Chuyên Gia người Thái Lan và nhận bằng Quốc Tế do chính phủ Thái Lan cấp).
 • Khóa spa cao cấp học tại Ginza Nhật Bản ( Học với 100 % Chuyên Gia- Giáo viên người Nhật và nhận bằng Quốc Tế do chính phủ Nhật Bản cấp)
 • Khoá phun Thêu- Điêu Khắc Chân mày, Môi. (Kỹ Thuật Hàn Quốc, Học tại Việt Nam, Do Giám Đốc Thanh Huyền trực tiếp giảng dạy ). Học và ứng dụng theo Tiêu Chuẩn Vàng của Hiệp Hội Phun Xăm Quốc Tế : Mang đến Vẻ đẹp màu sắc tự nhiên.
 • Khoá Phun Thêu – Điêu khắc Chân mày, Môi. Học tại Bangkok Thái Lan ( học với 100 % Chuyên Gia người Thái Lan. Và nhận bằng Quốc Tế do Hiệp Hội Phun Xăm Thái Lan cấp)
 • Khóa Phun Thêu – Điêu Khắc Chân mày, Môi. Học tại Seoul Hàn Quốc (Học với 100 % Chuyên Gia người Hàn Quốc và nhận bằng Quốc Tế do Hiệp Hội Phun Xăm Hàn Quốc cấp)

Tại Việt Nam, Học Viện Thanh Huyền là địa chỉ tin cậy uy tín, được Nhà nước cấp phép đào tạo. Các bạn có thể tìm hiểu và liên hệ đăng ký học tại đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa Chỉ: 50/15 Trường Sơn, phường 2, Tân Bình (ngay sân bay Tân Sơn Nhất), TP. HCM

Điện thoại: 028 6287 3839
Email:
Thanhhuyen.kinhdoanh.spa@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/spathanhhuyen
Website:

 • http://truongdaotaospa.edu.vn/
 • http://truongdaotaospa.edu.vn/
Tại sao bạn nên học Nghề Spa Tại Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Thanh Huyền
Khóa học nghề thẩm mỹ Thái Lan – Nhật – Hàn tại Spa Thanh Huyền


2


Phương Trinh

Học Viện Dạy Làm Đẹp Quốc Tế Winnie

Học viện Winnie là cơ sở duy nhất tại Hà Nội áp dụng thành công giữa công nghệ quản lý học tập trên SmartPhone và đào tạo nghề trực tiếp. Bạn có thể tìm kiếm dễ dàng App của trường trên các nền tảng như:

 • App Store: Winnie Academy
 • Play Store: Winnie Edu

Với các lợi ích khác biệt Winnie so với phương pháp đào tạo nghề truyền thống:

 • Thời gian học ngắn hơn so cách học cũ
 • Nắm rõ chi tiết nội dung từng bài tại lớp
 • Lịch học linh hoạt dù nghỉ không lo sợ bị mất bài
 • Lộ trình học tập phù hợp cho từng cá nhân
 • Hỗ trợ thông tin việc làm, nhà trọ, update kỹ thuật mới hoàn toàn miễn phí có sẵn trên app
 • Kho tài liệu độc quyền gồm hình ảnh, video hướng dẫn chuyên môn dành riêng học viên Winnie

Ngoài ra khi tham gia khóa học phun thêu thẩm mỹ tại Winnie Beauty Academy học viên còn được nhận thêm các giá trị sau:

 • Chất lượng tay nghề ĐẢM BẢO sẽ chắc chắn đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng gồm các ngành nghề như Nail – Phun xăm – Nối mi – Make up – Spa
 • Nhận biết và phân biệt chính xác thông tin chứng chỉ hợp pháp để hành nghề hoặc mở cửa hàng tại Việt Nam (Quan trọng vì hiện tại 90% cơ sở trung tâm đào tạo không có giấy phép hoặc đang nói sai SỰ THẬT)
 • Hỗ trợ khóa học Facebook Marketing lựa chọn hướng đi đúng cho thương hiệu cá nhân mục đích tìm kiếm khách hàng

Khuyến khích: Các bạn học viên có thể đến trực tiếp cơ sở để cảm nhận thực tế trình độ học viên và môi trường đào tạo tại Winnie


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: B11 Ngõ 67, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0901 788 588 & 024 3577 5566

Fanpage: Học Viện Dạy Làm Đẹp Quốc Tế Winnie

Website dẫn các khoá học:

Spa: https://winnie.vn/dao-tao-spa-tri-lieu-tham-my-cong-nghe-cao-toan-dien

Phun thêu: https://winnie.vn/dao-tao-phun-theu-tham-my-toan-dien

Nail: https://winnie.vn/khoa-hoc-ve-mong-tong-hop-chuyen-nghiep-chuyen-sau

Make up: https://winnie.vn/khoa-hoc-trang-diem-chuyen-nghiep

Nối mi: https://winnie.vn/khoa-hoc-noi-mi-han-quoc-chuyen-nganh-trang-diem-makeup

Youtube các khoá học online miễn phí: http://bit.ly/2EV11Vk

Học Viện Dạy Làm Đẹp Quốc Tế Winnie
Năm 2017 của Học Viện Làm Đẹp Quốc Tế Winnie

3


Phương Trinh

Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty Academy

Là trường Quốc tế dạy làm đẹp Spa thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam được ITEC (một hội đồng thẩm định chuyên gia hàng đầu của quốc tế) chứng nhận là thành viên có thể cùng ITEC thẩm định kỹ năng nghề theo tiêu chuẩn Châu Âu, VietBeauty Academy chắc chắn cũng sẽ là một cái tên không thể không nhắc đến trong danh sách này.

Kể từ ngày thành ập cho đến giờ, VietBeauty Academy vẫn luôn tự hào vì đã đào tạo hàng chục ngàn chuyên viên chuyên ngành spa, nail, cắt tóc, trang điểm. Và hầu hết họ đều đã trở thành những giáo viên, những doanh nhân, làm chủ của nhiều trung tâm thẩm mỹ lớn cả trong lẫn ngoài nước. Với đội ngũ giáo viên giỏi, tận tâm, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và được tu nghiệp tại nước ngoài và trong nước, VietBeauty Academy cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Vì sao bạn nên học nghề thẩm mỹ tại VietBeauty Academy?

 • Sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, tận tâm, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và được tu nghiệp tại nước ngoài và trong nước.
 • Cách tổ chức giảng dạy chuyên nghiệp, cung cấp nhiều chương trình dạy và học khác nhau, đa dạng từ cấp cơ bản đến nâng cao.
 • Nội dung giáo trình được biên soạn bài bản kết hợp với thực hành.
 • Phòng học được xây dựng hiện đại, ánh sáng và thiết bị đầy đủ để có thể đáp ứng tốt nhất cho điều kiện học tập của từng học viên.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Tầng 1 toà Fafim Cinema 19 Nguyễn Trãi, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội
 • 121 Nguyễn Lương Bằng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • 502 Đỗ Xuân Hợp, Phước Bình, Quận 9, TP. HCM

Điện thoại: 0904 569 899 & 0904 040 999

Email: vietbeauty168@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/hocviendaotaothammyquoctevietbeautyacademy/

Website:

 • http://vietbeautyacademy.edu.vn/
 • http://vietbeauty.edu.vn/
 • https://vietbeautyacademy.edu.vn
 • https://itecvietnam.edu.vn/
 • https://tuvanphattrienkinhdoanh.vn/
 • https://vietbeautymag.vn/
 • https://asianbeautycompetition.com/
 • https://nhuongquyenspahbh.vn/
Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty Academy
Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty Academy
Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty Academy
Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty Academy

4


Phương Trinh

Trung tâm đào tạo nối mi Hoaly’s Eyelash

Khi nói về thẩm mỹ thì nối mi luôn được góp mặt trong Top các ngành nghề hot nhất và được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Chính vì thế, một khi đã nhắc đến các trung tâm dạy nghề thẩm mỹ uy tín nhất ở Việt Nam thì ta cũng không thể bỏ qua một đại diện tiêu biểu cho ngành nghề này, và Hoaly’s Eyelash chính là cái tên mà Toplist muốn đề cập. Đã xuất hiện trên thương trường hơn 10 năm qua, Hoaly’s Eyelash luôn cải thiện chất lượng giảng dạy, cập nhật kiến thức từ những quốc gia có dịch vụ nối mi phát triển bậc nhất thế giới chẳng hạn như: Japan, Taiwan, Korea, Russia,… đưa vào giáo trình giảng dạy của mình, để có thể cung cấp những kiến thức chuyên sâu cũng như cập nhật xu thế mới nhất đến cho học viên. Ngoài ra Hoalys cũng là nhà cung cấp các sản phẩm cao cấp cho ngành mi. Các sản phẩm của Hoalys hiện nay đã được bán ra nhiều nước trên thế giới và nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng tại các quốc gia đó.

Đặc biệt, Hoalys còn được biết đến là Trung tâm phát minh ra kỹ thuật nối mi Thiên Thần và Hoa Hồng Đen, chính 2 kỹ thuật này đã mang tên tuổi của Hoalys vươn ra quốc tê. Lần đầu tiên Việt Nam có kỹ thuật nối mi được ghi nhận trong giáo trình giảng dạy môn nối mi tại rất nhiều quốc gia trên thế giới và xuất hiện trong các cuộc thi nối mi bên ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Khi học nối mi tại Hoaly’s Eyelash, học viên sẽ được hướng dẫn bởi 100% giảng viên được đào tạo bài bản, cập nhật kỹ thuật mới nhất một cách thường xuyên thông qua các khóa tập huấn chuyên sâu với các chuyên gia nối mi hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, học viên sẽ được học lý thuyết và thực hành song song nhau để nắm bắt kiến thức một cách tốt nhất. Đặc biệt, học viên được cam kết bảo đảm tay nghề trọn đời, Hoaly’s Eyelash còn tạo điều kiện để học viên sở hữu bộ dụng cụ nối mi với giá thành thấp hơn 25% chỉ dành cho học viên của trung tâm.

Luôn tập trung nâng cao chất lượng giảng dạy, sự đầu tư bài bản từ cơ sở vật chất cho đến đội ngũ giảng viên cùng chương trình học được thiết kế khoa học, các học viên tốt nghiệp ra từ Hoalys đều có thể tự tin cầm chứng chỉ nghề Hoalys cấp để mở Salon, làm việc ở nhiều quốc gia ngoài lãnh thổ Việt Nam. Hiện nay bằng cấp của Hoalys đã được công nhận quốc tế tại một số nước: Đài Loan, Singapore, Malaysia hay ngay tại những thị trường lao động được xem là khó tính như Mỹ, một só tiểu bang đòi hỏi người lao động phải có bằng hành nghề của bên đó thì học viên của Hoalys khi đã được trang bị đầy đủ kỹ năng chuẩn quốc tế chỉ cần vượt qua kỳ thi kiểm tra tay nghề là được cấp bằng hợp pháp không phải bỏ ra só tiền khá lớn để học lại từ đầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 407/4 Sư Vạn Hạnh, P. 12, Q. 10, TP. HCM
Điện thoại: 028 6282 2555 & 0933 268 258
Email: contact@hoalys.com
Website: http://www.hoalys.com
Fanpage: www.facebook.com/hoalys.vn/
Giờ mở cửa: 9:00 – 17:30

Trung tâm đào tạo nối mi Hoaly's Eyelash
Trung tâm đào tạo nối mi Hoaly’s Eyelash
Trung tâm đào tạo nối mi Hoaly's Eyelash
Trung tâm đào tạo nối mi Hoaly’s Eyelash

5


Linh Lập

Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Kiều Phương

Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Kiều Phương có tiền thân là Thẩm Mỹ Viện Kiều Phương, do cô Anna Kiều Phương sáng lập và làm Tổng Giám Đốc. Qua hơn 36 năm nuôi dưỡng và dày công xây dựng, Cô Kiều Phương đã có những người kế nhiệm đầy tài năng và say mê với nghề làm đẹp như cô đã từng. Mỗi người con của cô sở hữu một thương hiệu riêng, độc lập và cùng nhau cống hiến cho nghề làm đẹp với tình yêu lớn và tài năng được kế thừa từ cô.

Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Kiều Phương với sứ mệnh mang đến một môi trường làm đẹp lành mạnh và uy tín nên vừa kết hợp cũng cấp dịch vụ làm đẹp chất lượng cao và chú trọng đào tạo chuyên sâu về con người để tạo ra những nhân tài nghề làm đẹp cùng chung sức cống hiến cho ngành làm đẹp Việt Nam.

Với khách hàng, Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Kiều Phương là nơi giúp quý khách trải nghiệm đẳng cấp làm đẹp chuyên nghiệp. Nơi quý khách có thể yên tâm trao gửi nhan sắc của mình vì chúng tôi sở hữu những chuyên gia giỏi nhất để phục vụ quý khách chăm sóc sắc đẹp.

Với học viên, nếu bạn có trong tay chứng chỉ của Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Kiều Phương bạn sẽ có nhiều cơ hội làm việc với mức thu nhập cao. Hơn cả là truyền kiến thức và kỹ năng Kiều Phương truyền cho bạn tình yêu, đam mê và một cái nghề trọn vẹn để bạn có thể sống thoải mái với nghề của mình! Là học viên của Kiều Phương bạn có thể tự hào mình được đào tạo trong môi trường hàng đầu Việt Nam về cả chuyên môn cũng như định hướng nghề nghiệp để thành công hơn sau khi tốt nghiệp.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 89 Lê Đình Lý, Chính Gián, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng, Đã Nẵng
Điện thoại: 0935 722 226 & 023 6264 1116
Email: kieuphuongco@gmail.com
Website: http://kieuphuong.com/
Fanpage: www.facebook.com/trungtamdaotaonghethammykieuphuong
Giờ mở cửa: 8:00 – 19:00

Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Kiều Phương
Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Kiều Phương
Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Kiều Phương
Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Kiều Phương

6


Nguyen Tran

Trường đào tạo thẩm mỹ Seoul Academy

Trường đào tạo thẩm mỹ Seoul Academy chính xác là đơn vị đào tạo thẩm mỹ uy tín nhất định bạn không thể bỏ qua. Được hình thành dựa trên nền tảng hệ thế Thẩm mỹ viện Seoul Spa với hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc, Seoul Academy luôn tự tin là cái nôi vững chắc, đào tạo các kỹ thuật viên thẩm mỹ chuyên nghiệp, đáp ứng đúng yêu cầu của các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực nào.

Với 4 trụ sở chính tại các thành phố lớn: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và hơn 30 chi nhánh liên kết đào tạo tại SeoulSpa. Seoul Academy đáp ứng nhu cầu học nghề spa của tất cả các đối tượng trên toàn quốc. Đến với các khóa học nghề thẩm mỹ tại Seoul Academy, học viên sẽ được trải nghiệm thời gian học hoàn hảo cùng môi trường chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên là những người có chuyên môn cao, một số ngành nghề được hỗ trợ 100% đồ nghề cùng máy móc hiện đại bật nhất trên thị trường.

Điểm đặc biệt là các khóa học nghề thẩm mỹ tại Seoul Academy đều cam kết cứng tay nghề. Điều này đồng nghĩa, học viên sẽ được đào tạo vô thời hạn đến khi cứng tay nghề và thông qua kỳ thi đánh giá của giảng viên, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội. Có thể thấy, Seoul Academy có hệ thống đào tạo bài bản, luôn có những chính sách và quy định thưởng, phạt học viên một cách hợp lý nhằm thúc đẩy tinh thần học của mỗi học viên. Đây chính xác là môi trường học tập mà ai cũng cần.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 436A/103, Đường 3 tháng 2, P. 12, Q. 10, TP. HCM
 • 436B/108 – 110, Đường 3 tháng 2, P. 12, Q. 10, TP. HCM
 • 38 Thái Thịnh, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội
 • 329 Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • 266 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng, Đà Nẵng

Điện thoại: 1800 0084 & 0901 898 444

Email: tuyensinh@seoulacademy.edu.vn
Website: https://seoulacademy.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/seoulacademy.edu.vn/
Giờ mở cửa: 8:30 – 18:30

   Trường đào tạo thẩm mỹ Seoul Academy
   Trường đào tạo thẩm mỹ Seoul Academy
   Trường đào tạo thẩm mỹ Seoul Academy
   Trường đào tạo thẩm mỹ Seoul Academy

   7


   Nguyen Tran

   Học viện Thẩm mỹ Quốc tế SCI

   Học viện Thẩm mỹ Quốc tế SCI (SCI International Aesthetic Academy) là lựa chọn hàng đầu của người học khi có nhu cầu được đào tạo các khóa Thẩm mỹ từ cơ bản đến chuyên sâu như: Chăm sóc da, Phun xăm, nối mi, nail,… Đặc biệt, người học sẽ được tiếp cận trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp trên thế giới bởi sự cập nhật và chuyển giao thường xuyên từ các đối tác ký kết đào tạo. Chương trình học nghề thẩm mỹ tại đây được thiết kế từ cơ bản đến chuyên sâu đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của người học. Đặc biệt, giáo trình luôn được cập nhập thường xuyên giúp cho học viên có thể tiếp cận được với những công nghệ, xu hướng mới nhất trên thế giới.

   Học viện Thẩm mỹ Quốc tế SCI với triết lý đào tạo là “giảng dạy với cái tâm trong nghề – uy tín tạo nên sức mạnh”, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng củng cố và phát triển chất lượng đào tạo thẩm mỹ theo tiêu chuẩn quốc tế. Với định hướng tập trung vào khả năng thực hành của học viên sau khi kết thúc khóa học, học viện luôn sắp xếp nhiều nhất có thể những giờ học thực hành trên mẫu thật dưới sự hướng dẫn của giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chất lượng giảng dạy và uy tín của học viện được thể hiện ở tay nghề và sự thành thạo của mỗi học viên sau khi tốt nghiệp khóa học.

   Với sứ mệnh đào tạo ra “những kỹ thuật viên lành nghề và những chủ doanh nghiệp thẩm mỹ chất lượng”, hiện tại, mỗi năm, Học viện Thẩm mỹ Quốc tế SCI đã đào tạo hơn 2000 kỹ thuật viên lành nghề cho các trung tâm và bệnh viện thẩm mỹ trong và ngoài nước. Mặc dù con số này không phải nhỏ, nhưng với sứ mệnh lớn lao, học viện sẽ nỗ lực không ngừng để cung cấp nguồn nhân lực ngành thẩm mỹ nhiều hơn nữa. Quan trọng hơn, mỗi học viên tốt nghiệp các khóa học tại học viện đều phải là những học viên xuất sắc, lành nghề trong ngành thẩm mỹ của Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ:

   • 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
   • 218 Nguyễn Trãi, P. 3, Q. 5, TP. HCM
   • 69A Đường 3/2, P. 11, Q. 10, TP. HCM

   Điện thoại: 1900 633 556
   Email: support@sciacademy.edu.vn
   Website: https://scibeauty.edu.vn/
   Fanpage: www.facebook.com/scibeauty.edu.vn
   Giờ mở cửa: giomocua

   Học viện Thẩm mỹ Quốc tế SCI
   Học viện Thẩm mỹ Quốc tế SCI
   Học viện Thẩm mỹ Quốc tế SCI
   Học viện Thẩm mỹ Quốc tế SCI

   8


   Nguyen Tran

   Học viện đào tạo thẩm mỹ Eva Xinh

   Học viện đào tạo thẩm mỹ Eva Xinh là địa chỉ chuyên nghiệp trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành thẩm mỹ, làm đẹp. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, học viện thẩm mỹ Eva Xinh không chỉ dừng lại là nơi làm đẹp cho đời mà còn là học viện đào tạo dạy nghề thẩm mỹ uy tín chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ chuyên gia giảng dạy đầu ngành với trình độ cao sẽ giúp bạn chạm tay đến ước mơ trở thành một chuyên viên Phun xăm thẩm mỹ, Spa, Makeup, Nối mi, Nail lành nghề. Eva Xinh Beauty Academy tự tin có thể đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục đam mê cùng nghề thẩm mỹ – là một địa chỉ học nghề số 1 hiện nay dành cho bạn.

   Tại Học viện đào tạo thẩm mỹ Eva Xinh, giảng viên đứng lớp là chuyên gia đầu ngành và có tay nghề cao trong ngành làm đẹp. Với chương trình đào tạo được thiết kế khoa học, các học viên sẽ được tiếp nhận những kiến thức từ tổng quan đến chi tiết của thực tế nghề nghiệp với hơn 90% thời lượng thực hành trên các thiết bị, cơ sở đào tạo hiện đại chuẩn quốc tế.

   Quyền lợi khi học nghề thẩm mỹ tại Eva Xinh:

   • Miễn phí 100 % chỗ ở cho học viên
   • Phòng học và thực hành chương trình chuẩn quốc tế
   • Trên 15 năm hoạt động và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp
   • Có 6 cơ sở VIP trên toàn quốc và 1 cơ sở tại USA – HOA KÌ
   • Cơ hội cho các học viên muốn đi du học nhờ ngành làm đẹp.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ:

   • Ngõ 68 P.Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
   • Số 459 Tân Thới Hiệp, P. 7, Q. 12, TP. HCM
   • Khu biệt thự Anh Dũng, G25B, Phạm Văn Đồng, TP. Hải Phòng, Hải Phòng
   • Số 08 Tây Thành, Phúc Chính 2, Nam Thành, TP. Ninh Bình, Ninh Bình
   • PG1-11 Vincom shophouse Yên Bái, Nguyễn Thái Học, TP. Yên Bái, Yên Bái

   Điện thoại: 0914 962 626

   Email: giamdoc.cnqc@gmail.com
   Website: https://evaxinhgroup.com/
   Fanpage: www.facebook.com/hocvienevaxinh

   Học viện đào tạo thẩm mỹ Eva Xinh
   Học viện đào tạo thẩm mỹ Eva Xinh
   Học viện đào tạo thẩm mỹ Eva Xinh
   Học viện đào tạo thẩm mỹ Eva Xinh

   9


   Phương Trinh

   Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng (JBart Academy)

   Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng (JBart Academy) được thành lập vào 2009 và cho đến nay đã đạt được những thành công nhất định trong việc đào tạo nghề thẩm mỹ. Đây là một địa chỉ uy tín tại TP. HCM đã đào tạo nên hàng ngàn chuyên viên thẩm mỹ tay nghề cao cho các Spa và Salon. Đồng thời, JBart Academy cũng là Học viện dạy nghề đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, với giáo trình và cơ sở vật chất từ Nhật Bản. Với mong muốn xây dựng được một liên doanh đào tạo thẩm mỹ với trình độ cao cấp như Cao Đẳng, Đại học, JBart Academy vẫn luôn nỗ lực không ngừng để có thể mang lại điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên cũng như để giúp đỡ các bạn có thể thực hiện được ước mơ của mình.

   Vì sao bạn nên học nghề thẩm mỹ tại Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng?

   • Được thiết kế hiện đại, thoáng mát, không gian rộng rãi đảm bảo nhu cầu của học viên.
   • Giáo trình được xây dựng bài bản, logic, đúng theo tiêu chuẩn đào tạo nghề của Nhật Bản.
   • Sở hữu đội ngũ giảng viên có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ.
   • Hỗ trợ tối đa cho học viên về cơ hội việc làm trước và sau khi tốt nghiệp.
   • Hỗ trợ học viên có nhu cầu du học tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp tại JBart.
   • Bằng cấp Quốc Gia và giấy chứng nhận theo tiêu chuẩn Quốc Tế.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 472 – 474 Trần Hưng Đạo, P. 2, Q. 5, TP. HCM
   Điện thoại: 028 6261 1130 & 0898 499 983
   Email: info@jbart.vn
   Website: http://jbart.vn/

   Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng (JBart Academy)
   Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng (JBart Academy)
   Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng (JBart Academy)
   Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng (JBart Academy)

   10


   Phương Trinh

   Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cẩm Anh

   Được thành lập bởi đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về chuyên môn trong và ngoài nước, suốt bao năm qua, Trung tâm đào tạo Thẩm Mỹ Cẩm Anh vẫn luôn tự hào vì đã đào tạo thành công hàng ngàn học viên thành nghề có cuộc sống ổn định, hạnh phúc và sung túc. Khi đến với nơi này, các học viên sẽ được đào tạo với những kĩ năng cùng xu hướng mới nhất, là bước khởi đầu để có một nghề nghiệp với thu nhập cao, ổn định.

   Là đơn vị dạy nghề về làm đẹp và spa thẩm mỹ quy mô, lâu đời nhất tại Đà Nẵng, Trung tâm đào tạo Thẩm Mỹ Cẩm Anh đã mở rất nhiều ngành nghề trong lĩnh vực làm đẹp, spa, thẩm mỹ chẳng hạn như:

   • Phun xăm thẩm mỹ
   • Xăm hình nghệ thuật
   • Cắt uốn tóc
   • Chăm sóc móng
   • Trang điểm
   • Nối mi
   • Nhấn mí và tạo lúm
   • Và rất nhiều khoá học chuyên ngành thẩm mỹ khác.

   Với tiêu chí đào tạo chuyên viên làm đẹp có kiến thức sâu rộng, tay nghề cùng một kỹ thuật điêu luyện, vậy nên trung tâm đã rất nghiêm túc trong việc nghiên cứu giáo trình và phương pháp giảng dạy. Lấy tiêu chí huấn luyện đặt lên hàng đầu, lấy sự thành công của học viên làm thước đo cho uy tín và sự thành công của trung tâm, Cẩm Anh thật sự là nơi đáng tin cậy để giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 50-52-54-57 Trần Tống, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng, Đà Nẵng
   Điện thoại: 0904 083 107
   Email: trungtamthammycamanh@gmail.com
   Website: https://trungtamthammycamanh.com/
   Fanpage: www.facebook.com/trungtamthammycamanh/
   Giờ mở cửa: 7:00 – 21:00

   Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cẩm Anh
   Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cẩm Anh
   Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cẩm Anh
   Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cẩm Anh

   0/5 (0 Reviews)

   Bài viết liên quan

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

   Back to top button