Tin Tức

Top 3 Địa chỉ dạy make up chuyên nghiệp nhất quận Thanh Xuân, Hà Nội

1


Nguyễn Thị Hải Yến

Mai Thảo Makeup & Academy

Ngày nay, rất nhiều các studio dạy làm đẹp được hình thành và phát triển. Cùng với đó, là việc tổ chức các lớp học từ trang điểm chuyên nghiệp đến khóa make up cá nhân chuyên sâu. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng uy tín và khóa học trang điểm cá nhân nào cũng thực sự đem lại hiệu quả tốt. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên đăng ký học lớp make up ở đâu, thì Mai Thảo Makeup & Academy sẽ là điểm đến lý tưởng và phù hợp nhất dành cho bạn.

Không thể phủ nhận rằng, Mai Thảo Makeup & Academy chính là cái nôi đào tạo và giúp chị em nâng cao kỹ năng make up của mình. Giáo viên chính là yếu tố then chốt mà bạn nên cân nhắc khi chọn lớp học trang điểm cá nhân. Mai Thảo Makeup & Academy còn bao 100% mĩ phẩm suốt khóa học.

Mỗi khoá học tại Mai Thảo Makeup & Academy kéo dài trong 5 buổi, mỗi buổi thời lượng lên đến 120 phút. Mỗi buổi được học một kiểu makeup khác nhau, từ dễ đến khó. Giáo trình học riêng phù hợp với từng hình thái khuôn mặt khác nhau. Thời gian học sắp xếp linh động theo yêu cầu của học viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 349 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0969 569 849
Fanpage: www.facebook.com/maithao.makeup/

Mai Thảo Makeup & Academy
Mai Thảo Makeup & Academy
Mai Thảo Makeup & Academy
Mai Thảo Makeup & Academy


2


Phương Trinh

VietBeauty Academy

Nghề trang điểm hiện nay đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn, nó mang lại thu nhập cao ổn định, có thể kết hợp làm tóc, hoa cưới, studio, ảnh viện. Nắm bắt xu hướng đó, VietBeauty Academy đã cho ra đời khóa đào tạo make up chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.

Quyền lợi khi là học viên của VietBeauty Academy:

 • Học cùng giảng viên quốc tế: Trang Nguyễn.
 • Nhận bằng ngay sau khi kết thúc khóa học, bằng nghề khóa học make up căn bản do học viện đào tạo thẩm mỹ quốc Tế Vietbeauty cấp.
 • Chỉ tối đa 10 học viên 1 khóa.
 • Tự tin trang điểm cho khách hàng.
 • Thời gian lên lớp: 15 buổi liên tiếp; 2 tiếng 1 buổi.

VietBeauty Academy tự hào là học viện đào tạo rất nhiều các chuyên viên có tay nghề cứng và thành công nhất định trong ngành trang điểm và bới tóc. Và hơn thế, các học viên tại VietBeauty Academy đều có thu nhập ổn định, hoặc có cửa hàng riêng và danh tiếng riêng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Toà nhà 8 tầng 565 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0904 040 999 & 0904 569 899

Email: vietbeauty168@gmail.com

Website: http://vietbeautyacademy.edu.vn/

Fanpage: www.facebook.com/dayhoctrangdiemcodau/

  VietBeauty Academy
  VietBeauty Academy
  VietBeauty Academy
  VietBeauty Academy

  3


  Phương Trinh

  Nhung Sweet Make-Up

  Tại Thanh Xuân, Hà Nội, Nhung Sweet Make-Up cũng là một địa chỉ đào tạo nghề make up khá có tiếng. Được ra đời với sứ mệnh mang đến những khóa học chất lượng giúp mọi học viên có thể thực hiện được ước mơ trở thành chuyên viên trang điểm lành nghề, một make up Artist Pro. Kể từ ngày thành lập cho đến giờ, Nhung Sweet Make-Up đã thu hút một lượng lớn người học không chỉ bởi chất lượng đào tạo tốt mà còn bởi học phí phải chăng, giảng dạy rất có tâm.

  Khóa học make up với chuyên gia đầy kinh nghiệm, được mệnh danh là “phù thủy make up” với đa dạng phong cách trang điểm hot nhất hiện nay. Và đặc biệt hơn hết với môi trường học và làm việc sẽ cho các bạn không ít kinh nghiệm sau kết thúc khóa học tại Nhung Sweet Make-Up để khi các bạn ra nghề có thể đi làm bất cứ ở đâu, mà không cần lo lắng không có kinh nghiệm.

  Là người làm đào tạo, Nhung Sweet Make-Up tin rằng, mọi sự nỗ lực đều sẽ được đền đáp xứng đáng. Chỉ cần các bạn có đam mê và sự cố gắng thì chắc chắn các bạn sẽ còn tạo ra những tác phẩm đẹp hơn nữa.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 236 Khương đình, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: 0969 581 771
  Fanpage: www.facebook.com/nhung.sweet/

   Nhung Sweet Make-Up
   Nhung Sweet Make-Up
   Nhung Sweet Make-Up
   Nhung Sweet Make-Up

   0/5 (0 Reviews)

   Bài viết liên quan

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

   Back to top button