Tin Tức

Top 5 Tròng kính chống ánh sáng xanh thế hệ mới từ Essilor

1


Phương Trinh

Tròng kính Crizal® Easy Pro kết hợp Blue UV Capture

Tròng kính Crizal® Easy Pro vốn được ưa chuộng bởi khả năng hạn chế bám bẩn vượt trội nhờ lớp váng phủ Oleophobic kết hợp khử tĩnh điện, dễ dàng lau chùi làm sạch kính, giữ kính trong suốt trong ngày. Crizal® Easy Pro cũng có khả năng hạn chế phản quang cho mắt, đồng thời chống tia UV ở cả 2 mặt kính với chỉ số cao E-SPF35.

Nay bạn có thể kết hợp Crizal® Easy Pro với Blue UV Capture – công nghệ lọc ánh sáng xanh hàng đầu của Essilor, là một chất liệu đặc biệt có khả năng ngăn chặn ánh sáng xanh tím hiệu quả tới mắt gấp 3 lần so với tròng kính thông thường, đồng thời cho phép ánh sáng xanh ngọc đi qua, đảm bảo sức khỏe cơ thể và đôi mắt của bạn.

Lớp váng phủ Blue UV Capture có độ trong suốt gần như hoàn toàn, không có ánh tím hay ánh vàng thường thấy ở các loại tròng kính cắt ánh sáng xanh, phù hợp với các bạn trẻ sử dụng thiết bị kỹ thuật số thường xuyên nhưng vẫn yêu thích chụp ảnh, cần tròng kính trong suốt nhất có thể để thẩm mỹ.

Giá tham khảo:
từ 868.000Vnd/cặp
Link xem thêm:
https://www.essilor.vn/products/crizal-easy-pro

Tròng kính Crizal® Easy Pro
Tròng kính Crizal® Easy Pro


2


Phương Trinh

Tròng kính Crizal® Rock™ kết hợp Blue UV Capture

Tròng kính Crizal® Rock™ mới được Essilor cho ra mắt tại thị trường Việt Nam đang nhanh chóng trở thành dòng kính yêu thích của giới trẻ bởi tính năng hạn chế trầy xước gấp 3 lần và hạn chế bám bẩn gấp 2 lần tròng kính thông thường, giúp người đeo kính không phải lo ngại về việc giữ gìn kính khi chơi thể thao hoặc đi du lịch.

Crizal® Rock™ có thể kết hợp với chất liệu Blue UV Capture để tăng cường ngăn chặn ánh sáng xanh tím gấp 3 lần mà không nhìn thấy ánh vàng trên tròng kính, trở thành công thức hoàn hảo dành cho những cá nhân hoạt năng, di chuyển nhiều nhưng vẫn thường xuyên sử dụng màn hình kỹ thuật số.

Giá tham khảo: từ 1.238.000Vnd/cặp.

Link xem thêm: https://www.essilor.vn/products/crizal-rock

Tròng kính Crizal® Rock™
Tròng kính Crizal® Rock™

3


Phương Trinh

Tròng kính Crizal® Sapphire™ HR kết hợp Blue UV Capture

Tròng kính Crizal® Sapphire™ HR chống chói toàn diện kết hợp cùng chất liệu Blue UV Capture lọc ánh sáng xanh thông minh được lòng rất nhiều bạn trẻ muốn kính trong suốt nhất có thể mà vẫn bảo vệ mắt vô cùng hiệu quả trong cuộc sống hằng ngày.

Crizal® Sapphire™ HR ứng dụng công nghệ Multi-angular Technology chống phản quang từ mọi góc độ xung quanh dù ở trước hay sau kính, đảm bảo thị lực thoải mái không bị phân tán sự tập trung bởi các nguồn sáng bên cạnh, đồng thời đem lại độ trong suốt tuyệt đối cho tròng kính, tránh để mắt kính bị lóa sáng làm mất thẩm mỹ đặc biệt khi chụp ảnh.

Cùng với chất liệu Blue UV Capture ngăn chặn ánh sáng xanh tím có hại nhưng không để lại ánh vàng trên tròng kính – một đặc điểm thường thấy ở các loại kính cắt ánh sáng xanh thông thường – tròng kính Crizal® Sapphire™ HR hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một diện mạo chuyên nghiệp, chỉnh chu nhìn từ mọi góc độ mà không phải hi sinh những chức năng bảo vệ thị lực quan trọng.

Giá tham khảo: từ 2.950.000Vnd/cặp.

Link xem thêm: https://www.essilor.vn/products/crizal-sapphire-hr

Tròng kính Crizal® Sapphire™ HR
Tròng kính Crizal® Sapphire™ HR

4


Phương Trinh

Tròng kính đổi màu Transitions®

Tròng kính đổi màu Transitions® của nhà sản xuất tròng kính Essilor là loại kính có tốc độ đổi màu nhanh nhất và độ sẫm màu cao nhất trên thị trường hiện nay, có thể chuyển sẫm màu chỉ trong 30 giây và chuyển về trong suốt nhanh chóng trong vòng 3 phút. Transitions® được tích hợp sẵn chất liệu lọc ánh sáng xanh thông minh giúp bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh tím có hại không chỉ đến từ màn hình kỹ thuật số mà còn đến từ mặt trời và đèn LED. Đồng thời, Transitions® đổi màu nhạy bén theo ánh sáng để cho bạn tầm nhìn hoàn hảo nhất không bao giờ bị chói mắt, và ngăn chặn 100% tia UV với chỉ số E-SPF25.

Là lựa chọn hoàn hảo dành cho các tín đồ thời trang sành điệu cần một cặp kính all-in-one tiện dụng nhưng không nhàm chán, Essilor cung cấp 7 lựa chọn màu kính Transitions® thời thượng để bạn tìm ra sắc thái hoàn hảo dành riêng cho mình.

Giá tham khảo: từ 1.980.000Vnd/cặp.

Link xem thêm: https://www.essilor.vn/san-pham/transitions

Tròng kính đổi màu Transitions®
Tròng kính đổi màu Transitions®
Tròng kính đổi màu Transitions®
Tròng kính đổi màu Transitions®

5


Phương Trinh

Tròng kính Crizal® Prevencia®

Tròng kính Crizal® Prevencia® đã và đang tiếp tục là lựa chọn phổ biến với công nghệ lọc ánh sáng xanh thông minh độc quyền của Essilor, bảo vệ mắt 24/7 trong môi trường công sở và học tập, khiến đây là dòng kính phù hợp với mọi lứa tuổi.

Sắc tím riêng biệt trên tròng kính biến Crizal® Prevencia® trở thành món phụ kiện thời trang linh hoạt của nhiều bạn trẻ. Đồng thời, tròng kính Crizal® Prevencia® cũng có các tác dụng hạn chế trầy xước, phản quang, bám vân tay, bám nước, bám bụi bẩn và ngăn chặn tia UV 100%, cùng lựa chọn số độ mắt đầy đủ cho mọi tật khúc xạ.

Giá tham khảo: từ 1.238.000Vnd/cặp.

Link xem thêm: https://www.essilor.vn/san-pham/crizal

Tròng kính Crizal® Prevencia®
Tròng kính Crizal® Prevencia®
Tròng kính Crizal® Prevencia®
Tròng kính Crizal® Prevencia®

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button