Tin Tức

Top 8 Địa chỉ chụp PET/CT uy tín, chất lượng nhất ở TP. HCM

1


Nguyễn Trinh

Bệnh Viện Ung Bướu TP. HCM

Bệnh Viện Ung Bướu TP. HCM chính là một trong những địa chỉ chụp PET/CT uy tín và chất lượng tại TP. HCM mà bạn đang tìm kiếm. Với việc trang bị máy PET/CT hiệu Discovery MI DR cao cấp – là một trong những thế hệ máy hiện đại nhất tại Việt Nam đã mang đến công suất làm việc cao và những hiệu quả chuẩn đoán chính xác nhất cho các bệnh nhân. Ngoài ra, quy trình chụp của bệnh viện có những đặc tính ưu việt như: giúp giảm liều thuốc phóng xạ, ghi hình ít hơn và thời gian ghi hình ngắn hơn. Vì vậy, số lượng bệnh nhân đến sử dụng kỹ thuật tiên tiến này trong ngày sẽ nhiều hơn.

Khi máy đi vào hoạt động, ghi hình PET/CT cung cấp thông tin cả cấu trúc giải phẫu và mức độ chuyển hóa của khối bướu nên nó hữu ích trong việc giúp các Bác sĩ chuyên ngành ung thư:

 • Phân lập chính xác giai đoạn của hầu hết các loại ung thư như ưng thư vú, ung thư gan, ung thư phổi, ung thư đại tràng, ung thư giáp, ung thư tử cung… để đưa ra phác đồ điều trị thích hợp cho từng giai đoạn ung thư.
 • Đánh giá sớm hiệu quả đáp ứng điều trị.
 • Theo dõi và phát hiện ung thư tái phát.
 • Giúp mô phỏng lập kế hoạch xạ trị.

Ngoài ra, PET/CT còn được ứng dụng vào lĩnh vực tim mạch và thần kinh như đánh giá sự sống còn của cơ tim, chẩn đoán các bệnh sa sút trí tuệ như Alzheimer và phát hiện ổ động kinh. Chi phí cho 01 ca ghi hình PET/CT của Bệnh Viện Ung Bướu TP. HCM khoảng từ 1 – 4 triệu/ lần chụp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Số 3 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Số 6 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Số 47 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Đường 400, Ấp Cây Dầu, Phường Tân Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 028 3843 3021 – 028 3843 3022

Website: http://benhvienungbuou.vn/

Giờ mở cửa: 6:00 – 16:00

Bệnh Viện Ung Bướu TP. HCM
Bệnh Viện Ung Bướu TP. HCM
Bệnh Viện Ung Bướu TP. HCM
Bệnh Viện Ung Bướu TP. HCM


2


Nguyễn Trinh

Bệnh Viện Chợ Rẫy

Bệnh Viện Chợ Rẫy là bệnh viện đa khoa trung ương cấp quốc gia nằm tại TP. HCM, phục vụ chủ yếu cho người dân miền Nam. Thế mạnh của bệnh viện là chuyên điều trị các bệnh nặng, rất nặng liên quan đến nội khoa và ngoại khoa – những bệnh mà các bệnh viện tuyến tỉnh không xử lý được. Đây cũng là một trong những bệnh viện tuyến cuối lớn nhất tại Việt Nam.

Theo các chuyên gia y tế, so với chụp CT hay MRI, PET/CT là một phương pháp cung cấp đồng thời hình ảnh cấu trúc giải phẫu rõ nét của CT và hình ảnh tổn thương sớm ở mức độ tế bào, mức độ phân tử của PET. Do vậy PET/CT có độ nhạy, đặc hiệu, chính xác cao, có khả năng phát hiện tổn thương hoặc bệnh lý ở giai đoạn rất sớm.

Đặc biệt, đây còn được đánh giá là kỹ thuật chẩn đoán ung thư mới. Bởi vì nó có thể:

 • Tìm kiếm các vị trí ung thư di căn, phát hiện tổn thương nguyên phát của ung thư, thậm chí phát hiện ung thư ngay khi cơ thể chưa hình tổn thương về mặt cấu trúc – điều mà chụp CT, MRI… đều không thể phát hiện ra.
 • Chụp PET-CT ngoài giúp theo dõi cơ quan có tổn thương, theo dõi nơi di căn tái phát còn phát hiện các bất thường, dấu hiệu tiền ung thư trong cơ thể.
 • Việc áp dụng kỹ thuật hiện đại như chụp PET/CT là một giải pháp vô cùng quan trọng nhằm chẩn đoán, phát hiện và điều trị ung thư sớm.

Riêng tại Bệnh Viện Chợ Rẫy, mỗi ngày đơn vị tiếp nhận chụp PET-CT cho 10-12 bệnh nhân, chưa kể đến từ các bệnh viện khác. Tại đây có đội ngũ bác sĩ giỏi luôn theo sát bệnh nhân và sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại nhất giúp đem lại hiệu quả cao trong quá trình thăm khám. Chụp PET-CT tại đây có nhiều giá thành khác nhau, dao động từ 1 triệu – 7 triệu/ lần chụp nhưng mang lại lợi ý trong việc chẩn đoán và theo điều trị các bệnh lý, đặc biệt trong lĩnh vực ung thư.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP. HCM
Điện thoại: 028 3855 4137 – 028 3855 4138
Email: truyenthong@bvchoray.com
Website: http://choray.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/choray.vn
Giờ mở cửa: 6:00 – 16:00

Bệnh Viện Chợ Rẫy
Bệnh Viện Chợ Rẫy
Bệnh Viện Chợ Rẫy
Bệnh Viện Chợ Rẫy

3


Nguyễn Trinh

Bệnh Viện Nhân Dân 115

Bệnh Viện Nhân Dân 115 là bệnh viện công lập, đa khoa hạng 1, hoạt động theo mô hình tiên tiến kết hợp Viện – Trường nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác khám chữa bệnh, đào tạo và nghiên cứu khoa học. Điểm nổi bật nhất là bệnh viện này luôn cập nhật những phương pháp điều trị ung thư mới nhất trên thế giới và đầu tư máy PET – CT để tầm soát đánh giá bệnh nhân trong quá trình điều trị cũng như trước khi điều trị.

PET/CT là sự kết hợp của 2 phương pháp PET và CT để mang lại một hình ảnh lý tưởng cho phép các bác sĩ chẩn đoán sớm, toàn diện các tổn thương bệnh lý từ đó quyết định các phương pháp điều trị hiệu quả cho bệnh nhân. Ngoài ra, người ta thường hay tìm đến phương pháp này để chẩn đoán ung thư giai đoạn sớm, phân biệt khối u lành hay ác tính, cung cấp thêm thông tin chẩn đoán khi các phương pháp chẩn đoán khác còn gây nghi ngờ. Tại Bệnh Viện Nhân Dân 115, việc chụp PET/CT không còn trở nên khó khăn nữa vì đã có những máy móc, thiết bị hiện đại của Đức giúp cho ra kết quả chính xác nhất. Bệnh viện còn sở hữu đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên chuẩn đoán hình ảnh giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn trong việc điều trị ung thư, tim mạch.

Hiện nay Khoa Chuẩn đoán hình ảnh tại bệnh viện đã nhận được nhiều bằng khen của Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân TP. HCM. Đội ngũ công tác luôn được đánh giá đi đầu trong việc ứng dụng các kỹ thuật cao – mới, đem lại kết quả tốt tạo được lòng tin và tín nhiệm của nhiều bệnh nhân, sự tin tưởng của các đồng nghiệp. Chi phí chụp PET/CT tại đây không quá đắt và mang lại hiệu quả cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại:
028 3865 2368 – 028 3865 4139 – 028 3865 5110
Website:
http://benhvien115.com.vn/
Fanpage:
https://www.facebook.com/benhviennhandan115/

Bệnh Viện Nhân Dân 115
Bệnh Viện Nhân Dân 115
Bệnh Viện Nhân Dân 115
Bệnh Viện Nhân Dân 115

4


Nguyễn Trinh

Bệnh Viện Quân Y 175

Bệnh Viện Quân Y 175 là bệnh viện tuyến cuối phía Nam Quân đội nhân dân Việt Nam. Bệnh viện còn có chức năng là Trung tâm nghiên cứu Y học quân sự, cơ sở đào tạo sau đại học của Bộ Quốc phòng. Đến đây, bệnh nhân và thân nhân sẽ được trải nghiệm một cơ sở điều trị và chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với đội ngũ y, bác sỹ, điều dưỡng khám, điều trị, chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, chu đáo trong một không gian xanh, sạch, đẹp với phương châm: Tất cả vì sức khỏe và sự hài lòng của người bệnh. Nếu có nhu cầu chụp PET/CT thì địa chỉ này chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Bệnh viện được trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại, trong đó có máy PET/CT để chẩn đoán, mô phỏng xạ trị và theo dõi kết quả xạ trị ung bướu. Theo chỉ định của bác sĩ, bạn sẽ được tiền khám và bác sĩ sẽ cân nhắc xem có nhất thiết phải chụp PET/CT không hay chỉ cần thực hiện những kĩ thuật thấp hơn. Ưu điểm của chụp PET/CT tại Bệnh Viện Quân Y 175 chính là cho ra kết quả chuẩn xác với độ nhạy và độ đặc hiệu cao trong việc chuẩn đoán không chỉ bệnh ung thư mà còn cả tim mạch và thần kinh. Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên tại đây đều có chuyên môn cao và đã thăm khám cho rất nhiều bệnh nhân mang lại kết quả tốt nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 786 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 1900 1175

Email: banbientap@benhvien175.vn

Website: https://benhvien175.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/BVQY175/

Bệnh Viện Quân Y 175
Bệnh Viện Quân Y 175
Bệnh Viện Quân Y 175
Bệnh Viện Quân Y 175

5


Thu Vân

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec

Nằm trong danh sách những địa chỉ chụp PET/CT uy tín và chất lượng tại TP. HCM, Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec đã thành công trong lĩnh vực chuẩn đoán, phát hiện và điều trị kịp thời nhiều bệnh lý nguy hiểm cho đông đảo các bệnh nhân với sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi. Từ những ngày thành lập cho đến nay, bệnh viện đã dần trở thành nơi gửi gắm sức khỏe đáng tin cậy của nhiều người.

Khi đến chụp PET/CT tại Vinmec, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tiếp đón, hướng dẫn và trải qua quá trình tiền khám của bác sĩ để quyết định có nên chụp hay sử dụng những phương pháp chuẩn đoán khác. Bạn sẽ được dặn dò và hỗ trợ 24/24 giúp quá trình chụp diễn ra tốt đẹp và mang lại kết quả tối ưu nhất. Trước khi chụp, bệnh nhân sẽ được thiết lập đường truyền tĩnh mạch để tiêm dược chất phóng xạ, không khác gì so với những mũi tiêm thuốc thông thường khác nên đây là phương pháp an toàn, không gây ra cảm giác đau đớn khi thực hiện. Thời gian trả kết quả cũng nhanh chóng với chi phí cho một lần chụp không quá đắt đỏ.

Với lợi thế là một trong những bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế hiện đại bậc nhất Việt Nam, Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec có hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ tối ưu cho việc chẩn đoán và điều trị. Không gian khám chữa bệnh hiện đại, sang trọng, lịch sự và có hệ thống kiểm soát nhiễm khuẩn tối ưu. Nơi đây quy tụ các chuyên gia y tế đầu ngành trong và ngoài nước, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, luôn nhiệt tình, tận tụy và hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân, đồng thời thường xuyên có kế hoạch hợp tác chuyển giao kỹ thuật, trao đổi chuyên môn với các trung tâm y tế ở các nước có nền y học tiên tiến như Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Singapore,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • 2 – 2 Bis Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM (Phòng khám đa khoa)

Điện thoại: 0283 6221 166 – 1900 23 23 89
Email: info@vinmec.com
Website: https://www.vinmec.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/Vinmec
Giờ mở cửa: 8:00 – 17:00

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec

6


Thu Vân

Bệnh Viện Đại Học Y Dược TP. HCM

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ để chụp PET/CT chuẩn đoán chính xác và chất lượng thì hãy tham khảo Bệnh Viện Đại Học Y Dược TP. HCM. Với hơn 36 năm hình thành và phát triển, bệnh viện này đã trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe hàng đầu của người dân tại quận 5 và các khu vực lân cận tại địa bàn TP. HCM. Bệnh viện có thiết kế theo tiêu chuẩn của một bệnh viện quốc tế, đem đến môi trường thăm khám tiện nghi, xanh – sạch – đẹp, an ninh giúp người bệnh và gia đình cảm thấy thoải mái và an tâm hơn.

Bệnh Viện Đại Học Y Dược TP. HCM chỉ chuyên về chụp CT để chuẩn đoán và điều trị sớm các bệnh liên quan đến não, cột sống, ngực, bụng, chi trên và chi dưới. Tại đây có nhiều kỹ thuật chụp CT khác nhau tùy thuộc vào bộ phận trên cơ thể và theo chỉ định của bác sĩ. Đây là những kỹ thuật tiên tiến hiện nay trên thế giới giúp cho ra kết quả chính xác nhất và hỗ trợ cao cho quá trình điều trị về sau này. Đội ngũ bác sĩ, y tá, kỹ thuật viên đều là các Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ giỏi thuộc chuyên ngành thường xuyên tham gia các khóa đào tạo chuyên môn ngắn và dài hạn ở trong nước và nước ngoài. Khi đến đây, bạn sẽ được hướng dẫn và trải qua các thủ tục, quy trình vô cùng chuyên nghiệp để nhận được kết quả tốt nhất, giúp chuẩn đoán và chữa trị bệnh kịp thời.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP. HCM
 • 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5,TP. HCM
 • 221B Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận,TP. HCM
 • 20-22 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: 1900 2115
Email: marketing@umc.edu.vn
Website: https://www.bvdaihoc.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/benhviendaihocyduoc
Giờ mở cửa: 3:00 – 16:00

Bệnh Viện Đại Học Y Dược TP. HCM
Bệnh Viện Đại Học Y Dược TP. HCM
Bệnh Viện Đại Học Y Dược TP. HCM
Bệnh Viện Đại Học Y Dược TP. HCM

7


Thu Vân

Bệnh Viện Thành Phố Thủ Đức

Nhờ những tính năng vượt trội so với các phương pháp chẩn đoán hình ảnh thường quy khác nên PET/CT được phổ biến rất rộng rãi trên toàn cầu. Ở Việt Nam, PET/CT chỉ mới xuất hiện khoảng chừng 10 năm ở những bệnh viện công lập lớn. Bệnh Viện Thành Phố Thủ Đức là một trong những bệnh viện ở Việt Nam triển khai kỹ thuật chẩn đoán hiện đại và chính xác này. Bệnh viện đã và đang dần khẳng định năng lực khám chữa bệnh đúng với tầm vóc của bệnh viện cửa ngõ tuyến Thành phố, phục vụ khám chữa bệnh cho người dân địa bàn TP. Thủ Đức và các tỉnh lân cận.

Bệnh Viện Thành Phố Thủ Đức có đội ngũ bác sĩ, y tá và kỹ thuật viên có chuyên môn cao trong việc sử dụng phương pháp PET/CT để chuẩn đoán các bệnh lý ở một số cơ quan của cơ thể như sọ não, xoang, cổ, cột sống, phổi, lồng ngực, tim, mạch máu… Ngoài việc chuẩn đoán khối u ung thư, phương pháp này còn được ứng dụng trong việc thăm khám Tim mạch và Hệ thần kinh. Bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay với máy chụp CT 256 lát cắt, đa dãy đầu dò, đa mức năng lượng cùng với những dụng cụ y tế chất lượng khác hỗ trợ cho quá trình chụp diễn ra tốt đẹp và mang lại hiệu quả chuẩn đoán cao.

Các lợi ích của máy CT 256 lát cắt, đa mức năng lượng tại Bệnh Viện Thành Phố Thủ Đức:

 • Giảm lượng tia X bệnh nhân phơi nhiễm khi chụp CT so với các thế hệ máy trước đây nhờ số lượng dãy đầu dò cao và ứng dụng kỹ thuật tái tạo hình không tương phản ảo.
 • Chất lượng hình ảnh được nâng cao vượt trội, giúp khảo sát chi tiết hơn các bộ phận trong cơ thể, phát hiện sớm các bất thường bệnh lý.
 • Thời gian chụp CT của bệnh nhân được rút ngắn.
 • Các ứng dụng tiến bộ vượt trội của công nghệ hai mức năng lượng.
 • Với chụp mạch vành, hạn chế sử dụng thuốc hạ nhịp tim trước chụp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 9 Phú Châu, Phường Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Điện thoại: 096 633 1010
Email: bv.tpthuduc@tphcm.gov.vn
Website: https://benhvienthuduc.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienthanhphothuduc
Giờ mở cửa: 7:00 – 16:30 (Thứ 2 – Thứ 6)

Bệnh Viện Thành Phố Thủ Đức
Bệnh Viện Thành Phố Thủ Đức
Bệnh Viện Thành Phố Thủ Đức
Bệnh Viện Thành Phố Thủ Đức

8


Thu Vân

Bệnh Viện Gia An 115

Bệnh Viện Gia An 115 là mô hình hợp tác công tư (PPP) đầu tiên với Bệnh viện Nhân dân 115 được Ủy Ban Nhân Dân TP. HCM phê duyệt. Với mô hình hợp tác này, Tập đoàn Hoa Lâm và Bệnh viện Nhân dân 115 sẽ trở thành đối tác lâu dài của nhau trong lĩnh vực y tế, đảm bảo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao đồng thời giúp giảm quá tải cho Bệnh viện Nhân dân 115 và các bệnh viện công trên địa bàn thành phố theo đúng chủ trương xã hội hóa y tế của Nhà Nước. Bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ, y tá chuyên nghiệp phục vụ các chuyên khoa sâu về Tim mạch, Thần kinh – Đột quỵ, Nội tiết, Chấn thương chỉnh hình, Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, trong đó có cả chụp PET/CT để chuẩn đoán bệnh lý.

Bệnh Viện Gia An 115 ứng dụng công nghệ chụp PET/CT như một phương pháp đánh giá tổng thể để có thể phát hiện sớm những khối u có kích thước nhỏ từ 3 – 5mm, giúp chẩn đoán sớm các bệnh ung thư ở não, phổi, gan, tử cung và buồng trứng cũng như những khối u ở cơ, xương, khớp, ổ bụng, tai – mũi – họng… từ đó có biện pháp can thiệp điều trị kịp thời, hạn chế tỷ lệ tử vong do ung thư gây ra. Trước khi chụp, bạn sẽ được tiền khám và nghe tư vấn từ phía bác sĩ để có phương pháp chuẩn đoán và điều trị tốt nhất. Tại đây, chụp PET/CT cam kết mang lại chuẩn đoán chính xác, đảm bảo an toàn, không mang lại cảm giác đau đớn và chi phí không quá đắt đỏ như nhiều địa chỉ khác. Phòng khám hiện đại, sạch sẽ, được khử trùng thường xuyên sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi đến thăm khám và điều trị.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 05, Đường 17A, Khu phố 11, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. HCM
Điện thoại: (028) 62 885 886 – 0898 333 115 – 1800 9045
Email: cskh@giaan115.com
Website: https://giaan115.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/BenhvienGiaAn115
Giờ mở cửa: 7:00 – 16:00

Bệnh Viện Gia An 115
Bệnh Viện Gia An 115
Bệnh Viện Gia An 115
Bệnh Viện Gia An 115

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button