Du Lịch

Trải nghiệm thiêng đường du lịch mùa thu Trung Quốc

Khám phá Bắc Kinh – Công viên Fragrant Hills và Vạn Lý Trường Thành
Đặt chân đến công viên Fragrant Hills vào giữa tháng 10 đến đầu tháng 11,bạn sẽ bắt gặp một phong cảnh tuyệt đẹp,  khi đó những ngọn núi bắt đầu được bao phủ bởi màu đỏ, cam và tím của những cánh rừng Thông, Phong và Hồng. Bạn sẽ được hòa mình vào các lễ hội hoa Hồng đỏ cùng người dân bản địa  để thưởng thức sắc thật lãng mạn.

Với chiều dài lên đến 4000 dặm, xuyên qua các sườn núi, bạn sẽ đến với Vạn Lý Trường Thành đây là nơi lý tưởng để bạn thưởng ngoạn sắc màu Trung Hoa rực rỡ khi mùa Thu tới. Dến đây bạn có thể thỏa thích check in cho mình những tấm hình lưu niệm tuyệt đẹp.

Dãy núi vàng Hoàng Sơn

Khi mùa Thu tới, nơi đây như trình diễn một lễ hội màu sắc rực rỡ từ màu cam đến màu đỏ, trải dài vô tận. Một điểm đến ngay dưới chân núi là ngôi làng Tachuan, bạn sẽ thật sự ấn tượng khi những sắc vàng đỏ của lá mùa Thu xen kẽ với những mái nhà màu xám cổ kính, tạo nên những mảng màu sống động và những bức ảnh tuyệt vời.

Một khung cảnh đồng quê tại Quế Lâm

Đến Quế Lâm vào mùa thu bạn sẽ bắt những ruộng lúa bậc thang vào mùa gặt vàng rực kết hợp với lá Phong nhuốm đỏ vào Thu tạo nên một bức tranh làm du khách ngất ngây. Bạn hãy đạp xe qua Yangshuo, len lỏi qua những ngọn núi đá vôi, những cánh đồng lúa, những vườn cây trĩu quả hay ghé thăm và trò chuyện với người dân địa phương… tất cả sẽ cho bạn một cái nhìn sâu sắc về vùng nông thôn Trung Quốc.
Vùng đồng cỏ Vân Nam
Vùng Vân Nam Trung Quốc là một trong những địa điểm đẹp nhất để chụp ảnh ruộng bậc thang. Đến đây vào khoảng giữa tháng 9 đến đầu tháng 10, khi mùa gặt đến gần, những thửa ruộng lúa bậc thang vàng rực, uốn lượn trên sườn núi tạo nên những lớp lớp màu vàng ấn tượng, thôi thúc bước chân du khách đến đây để chiêm ngưỡng, thưởng ngoạn khung cảnh yên bình và ghi lại những hình ảnh khó quên trong hành trình du lịch Trung Quốc mùa thu.

Thung lũng Jiuzhaigou, Thành Đô

Jiuzhaigou đây là một khu bảo tồn thiên nhiên và Di sản Thế giới của UNESCO tại Tứ Xuyên, nơi được mệnh danh là Công viên quốc gia đẹp nhất Trung Quốc. Bạn sẽ rất ấn tượng với hình ảnh những thảm thực vật trên sườn núi chuyển màu vào thu và phản chiếu xuống những hồ nước trong xanh trong như một bức tranh sơn thủy hữu tình.
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button